Hiểu rõ khách hàng với mô hình AARRR cho Start Up (02/10/2017)

Có một câu hỏi sống còn dành cho mọi doanh nghiệp, đó là: làm thế nào để có thể đo lường và tối ưu hóa từng bước trong kênh bán hàng để phát triển và mở rộng cơ sở khách hàng một cách nhanh chóng ? Một câu trả lời đơn giản là: AARRR (Acquisition- Activation-Retention-Referral- Revenue).

Starup thường “bỏ quên” việc đo lường quy mô thị trường (02/10/2017)

Càng thu hẹp quy mô thị trường bao nhiêu, doanh nghiệp khởi nghiệp càng có thể xây dựng được chiến lược phục vụ khách hàng của mình tốt bấy nhiêu.

Mô hình khởi nghiệp tinh gọn: Hướng đi mới cho doanh nghiệp Start UP (02/10/2017)

Bây giờ hiếm có thể tìm thấy một công ty khởi nghiệp nào tại Silicon Valley còn lập bản kế hoạch kinh doanh (business plan).  Đơn giản mọi thứ chúng ta có trong những ngày đầu khởi nghiệp là một seri các giả thiết chưa được kiểm chứng, nên sẽ vô cùng phí phạm thời gian để viết một kế hoạch hoành tráng với những con số không thực, vô giá trị cho sự sống còn của startup

Nền tảng – mô hình kinh doanh của tương lai (26/09/2017)

« Doanh nghiệp của tương lai chính là một nền tảng tập hợp hiểu biết và trí thông minh của một tập thể » Joel de Rosnay, 05/2016

Hội nghị khởi nghiệp đổi mới sáng tạo trong nông nghiệp (29/08/2017)

Sáng 24-8, Sở KH&CN phối hợp với Tỉnh Đoàn tổ chức hội nghị khởi nghiệp đổi mới sáng tạo trong nông nghiệp. Tham dự hội nghị, về phía Sở KH&CN có ông Mai Thanh Quang – GĐ Sở KH&CN, về phía tỉnh đoàn có ông Lê Văn Minh – Bí thư tỉnh đoàn, đại dện lãnh đạo các sở, ban, ngành, Liên minh hợp tác xã, Hội nông dân tỉnh cùng với sự tham dự của 250 đoàn viên thanh niên trên địa bàn tỉnh.

Khởi nghiệp trong nông nghiệp: Lấy đổi mới, sáng tạo làm nền tảng (29/08/2017)

Nông nghiệp công nghệ cao là một trong những lĩnh vực mà tỉnh ưu tiên phát triển, tạo điều kiện cho các tổ chức, cá nhân khởi nghiệp. Triển khai chương trình này, ngày 24-8, Sở KH-CN phối hợp với Tỉnh đoàn tổ chức hội nghị bàn về vấn đề khởi nghiệp đổi mới sáng tạo trong nông nghiệp với sự tham dự của 250 đoàn viên, thanh niên.

6 loại hình khởi nghiệp bạn cần biết (24/07/2017)

Không hiểu biết và nắm vững các khái niệm về “doanh nhân” và “khởi nghiệp” là một mối nguy có thể sẽ kéo thụt lùi nền kinh tế của cả một quốc gia.
   Một điều đáng buồn đó là dường như nhà nước rất ít khuyến khích và đầu tư cho Khởi nghiệp, nếu có thì cũng không mấy hiệu quả do được chú tâm không đúng cách, nguyên nhân đơn giản bởi những nhà điều hành không nắm được các khái niệm cơ bản và trả lời được các câu hỏi sau:
   Khởi nghiệp là gì? Nhà kinh doanh là ai? Điểm khác biệt giữa các hệ sinh thái kinh doanh? Vai trò của quỹ công và quỹ tư?

© BAN TỔ CHỨC CUỘC THI KHỞI NGHIỆP ĐỔI MỚI SÁNG TẠO TỈNH BÀ RỊA - VŨNG TÀU NĂM 2017

Địa chỉ: Số 379 đường Hà Huy Tập, phường Phước Trung, thành phố Bà Rịa, tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu

Điện thoại: (84-64) 6 501 999  Fax: (84-64) 3 850 226

Email: startup.brvt@gmail.com

Khách Online: 3
   Lượt truy cập: 28328