Tin KHCN trong tỉnh
Nhiều hoạt động ý nghĩa tại ngày hội khởi nghiệp đổi mới sáng tạo (16/12/2022)
-   +   A-   A+   In  
Ngày 16/12, UBND tỉnh tổ chức "Ngày hội khởi nghiệp đổi mới sáng tạo tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu". Tham dự có đại diện các sở, ngành, địa phương và các DN, cá nhân khởi nghiệp trên địa bàn tỉnh.

Trong chuỗi chương trình của ngày hội diễn ra nhiều hoạt động nổi bật như: Hội nghị chia sẻ kinh nghiệm khởi nghiệp, sáng tạo, kết nối; chung kết cuộc thi khởi nghiệp đổi mới sáng tạo tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu năm 2022; chung kết cuộc thi đổi mới sáng tạo ngành thủy sản tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu năm 2022; hội nghị Failsmart - chia sẻ kinh nghiệm và bài học từ thất bại trong khởi nghiệp và kinh doanh; hội nghị chuyên đề, kết nối cố vấn/đầu tư/đối tác cho khởi nghiệp… 

Cũng tại ngày hội, hơn 50 dự án khởi nghiệp, đổi mới sáng tạo tham gia khu vực trưng bày.

Công ty TNHH Sake Toàn Cầu trưng bày, giới thiệu sản phẩm tại ngày hội
Công ty TNHH Sake Toàn Cầu trưng bày, giới thiệu sản phẩm tại ngày hội.

Ngày hội khởi nghiệp đổi mới sáng tạo tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu năm 2022 được tổ chức với mục đích nâng cao nhận thức, thúc đẩy tinh thần khởi nghiệp và đổi mới sáng tạo, góp phần nâng cao văn hóa khởi nghiệp trên địa bàn tỉnh.

Đây còn là dịp để tôn vinh các dự án, DN khởi nghiệp đổi mới sáng tạo và các tổ chức, cá nhân đóng góp cho sự phát triển hệ sinh thái khởi nghiệp tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu; đồng thời thu hút sự quan tâm, hỗ trợ của xã hội, tổ chức, nhà đầu tư trong và ngoài tỉnh đối với dự án khởi nghiệp.

Lãnh đạo Sở KH-CN tặng hoa cho ban giám khảo chung kết cuộc thi
Lãnh đạo Sở KH-CN tặng hoa cho ban giám khảo chung kết cuộc thi "Khởi nghiệp đổi mới sáng tạo tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu năm 2022".

Ngày hội cũng là dịp để cá nhân, DN, các bạn trẻ tìm hiểu về kinh nghiệm khởi nghiệp dựa trên các thế mạnh, nhu cầu của địa phương; là nơi để cập nhật những công nghệ, giải pháp hữu ích mới nhất trong nhiều lĩnh vực; gặp gỡ và chia sẻ cùng các startup, các chuyên gia trong nhiều lĩnh vực.

Nguồn: baobariavungtau.com.vn

Số lượt đọc: 1199

Về trang trước Về đầu trang