Tin KHCN trong tỉnh
Dự án "Thiết bị xử lý dầu Diesel" và "Bảng tuần hoàn hóa học dành cho người khiếm thị" dành giải nhất (18/12/2022)
-   +   A-   A+   In  
Chiều tối 16/11, UBND tỉnh đã tổ chức lễ bế mạc “Ngày hội khởi nghiệp đổi mới sáng tạo” và trao giải cuộc thi “Khởi nghiệp đổi mới sáng tạo tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu năm 2022”.

BTC trao giải nhất cho các tác giả dự án “Thiết bị xử lý dầu Diesel” và “Bảng tuần hoàn hóa học dành cho người khiếm thị”
BTC trao giải nhất cho các tác giả dự án “Thiết bị xử lý dầu Diesel” và “Bảng tuần hoàn hóa học dành cho người khiếm thị”

Sau hơn 3 tháng phát động, cuộc thi “Khởi nghiệp đổi mới sáng tạo tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu năm 2022” đã nhận được 120 dự án. Ban tổ chức đã chọn ra 12 dự án vào vòng chung kết.

Kết quả, giải nhất cuộc thi ở “bảng doanh nghiệp, tổ chức” thuộc về dự án “Thiết bị xử lý dầu Diesel của Công ty TNHH hiệp lực và phát triển Việt (TP. Vũng Tàu) với giải thưởng trị giá 40 triệu đồng. Ở “bảng cá nhân và nhóm khởi nghiệp”, giải nhất được trao cho tác giả Lê Thị Hồng Nhung với dự án “Bảng tuần hoàn hóa học dành cho người khiếm thị” (TP. Hồ Chí Minh).

Ngoài ra, BTC cũng trao 2 giải nhì, 2 giải ba và 6 giải khuyến khích cho các DN, tổ chức và cá nhân, nhóm khởi nghiệp tham dự vòng chung kết của cuộc thi. Tổng giá giải thưởng của cuộc thi lên đến 189 triệu đồng.

BTC trao giải ba cho các tác giả đạt giải
BTC trao giải ba cho các tác giả đạt giải

Được biết, cuộc thi “Khởi nghiệp đổi mới sáng tạo tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu năm 2022” được chấm dựa theo các tiêu chí: tính đổi mới sáng tạo; khả năng thương mại hóa, khả năng tăng trưởng; lợi thế cạnh tranh đặc biệt; mức độ tác động và ý nghĩa về kinh tế- xã hội; nguồn lực thực hiện; khả năng thuyết trình.

Nguồn: baobariavungtau.com.vn

Số lượt đọc: 1372

Về trang trước Về đầu trang