Chuyển đổi số
Sôi nổi Ngày hội Go Shopping và Thanh toán không dùng tiền mặt năm 2022 (03/12/2022)
-   +   A-   A+   In  
Ngày 3/12, tại Siêu thị Go (TP.Bà Rịa), Ban thường vụ Tỉnh Đoàn tổ chức Ngày hội “Go Shopping” và “Thanh toán không dùng tiền mặt” gắn với sơ kết Chương trình “Tuổi trẻ Bà Rịa – Vũng Tàu tiên phong tham gia chuyển đổi số” năm 2022. Hơn 500 HS SV, ĐVTN trên địa bàn tỉnh đã tham dự.

Chị Hồ Thị Ánh Tuyết, Bí thư Tỉnh Đoàn tặng hoa cảm ơn các đơn vị đồng hành.
Chị Hồ Thị Ánh Tuyết, Bí thư Tỉnh Đoàn tặng hoa cảm ơn các đơn vị hỗ trợ và đồng hành.

Tại ngày hội, Tỉnh đoàn đã ký kết phối hợp với Sở Thông Tin và Truyền Thông, các ngân hàng, các ứng dụng ví điện tử thực hiện nhiều hoạt động cụ thể như: Triển khai thực hiện Chương trình “Tuổi trẻ Bà Rịa–Vũng Tàu tiên phong chuyển đổi số” năm 2022; Chiến dịch Thanh niên tình nguyện Hè, phát động Ngày hội “Thanh toán không dùng tiền mặt”...

Các đại biểu tham gia đi bộ đồng hành
Các đại biểu tham gia đi bộ đồng hành "Bước chân chuyển đổi số" năm 2022 tại ngày hội.

Sau lễ khai mạc, các đại biểu cùng tham gia Chương trình đi bộ đồng hành “Bước chân chuyển đổi số”; tham quan, mua sắm, trải nghiệm tại 28 gian hàng chia thành 3 khu vực mua sắm, khu trò chơi có thưởng và khu ăn uống bằng hình thức thanh toán không dùng tiền mặt; cài đặt app thanh toán không dùng tiền mặt và tham gia chương trình bốc thăm trúng thưởng.

Đại biểu tham gia cài đặt app thanh toán không dùng tiền mặt.
Đại biểu tham gia cài đặt app thanh toán không dùng tiền mặt.

 

HS quét mã QR mua hàng tại gian hàng ăn uống.
HS quét mã QR mua hàng tại gian hàng ăn uống.

Ban thường vụ Tỉnh Đoàn cũng ra mắt website “Sàn giao dịch sản phẩm thanh niên Bà Rịa-Vũng Tàu không dùng tiền mặt”. Đây là giải pháp kết nối hữu hiệu, giúp các doanh nghiệp, hợp tác xã, cơ sở sản xuất, các sản phẩm khởi nghiệp của ĐVTN, các sản phẩm chất lượng mang thương hiệu của tỉnh nhà đến gần hơn với người tiêu dùng.

Đại diện Tỉnh Đoàn, các Sở ban ngành và chính quyền địa phương bấm nút khởi động ra mắt Website “Sàn giao dịch sản phẩm thanh niên BR-VT không dùng tiền mặt”.
Đại diện Tỉnh Đoàn, các Sở ban ngành và UBND TP.Bà Rịa bấm nút khởi động ra mắt Website “Sàn giao dịch sản phẩm thanh niên BR-VT không dùng tiền mặt”.

Dịp này, Trung tâm Kinh doanh VNPT Bà Rịa-Vũng Tàu đã trao biểu trưng 5.000 đồng đóng góp vào chương trình “Áo ấm cho em” để tặng áo ấm cho các em thiếu nhi hoàn cảnh khó khăn tại tỉnh Cao Bằng.

Nguồn: baobariavungtau.com.vn

Số lượt đọc: 652

Về trang trước Về đầu trang