Tin KHCN trong nước
Mời tham dự Hội thảo " Nền tảng quảng bá và quản lý sự kiện – mplify Events " (01/11/2022)
-   +   A-   A+   In  

mplify Events là nền tảng công nghệ cho phép các đơn vị hoạch định, kết nối, quảng bá, phân phối vé và quản lý sự kiện…. Nền tảng giúp kết nối tương tác giữa Ban tổ chức và người tham dự trước, trong và sau sự kiện giúp tăng hiệu quả quản lý và tiết kiệm chi phí. mplify Events có thể tùy chỉnh, hỗ trợ sự kiện nội bộ, sự kiện khách hàng hay sự kiện cộng đồng. Ngoài ra, nền tảng giúp kết nối các doanh nghiệp và giao thương với nhau không ảnh hưởng đến khoảng cách địa lý và thời gian.

Nhằm hỗ trợ các doanh nghiệp, đơn vị quảng bá thương hiệu, sản phẩm, tìm kiếm tiềm năng hợp tác, mở rộng thị trường và thu hút khách hàng, Trung tâm Thông tin và Thống kê Khoa học và Công nghệ TP. HCM phối hợp với Công ty Cổ phần mplify Events tổ chức hội thảo giới thiệu: “Nền tảng quảng bá và quản lý sự kiện –mplify Events”.

mplify Events là nền tảng công nghệ cho phép các đơn vị hoạch định, kết nối, quảng bá, phân phối vé và quản lý sự kiện…. Nền tảng giúp kết nối tương tác giữa Ban tổ chức và người tham dự trước, trong và sau sự kiện giúp tăng hiệu quả quản lý và tiết kiệm chi phí. Thông qua công cụ kết nối, nhà tổ chức và những người tham dự luôn luôn được liên kết trong môi trường trực tiếp hay trực tuyến. Nền tảng mplify Events có thể tùy chỉnh hỗ trợ cho mọi loại sự kiện từ sự kiện nội bộ, sự kiện khách hàng hay sự kiện cộng đồng. Ngoài ra, nền tảng giúp kết nối các doanh nghiệp và giao thương với nhau không ảnh hưởng đến khoảng cách địa lý và thời gian 

Tại hội thảo, Công ty Cổ phần mplify Events sẽ giới thiệu, demo sản phẩm và mong muốn được hợp tác với các đơn vị nhà nước, nhà tổ chức sự kiện, và các doanh nghiệp.

Thời gian hội thảo: Từ 8h30-11h00, Thứ sáu, 04/11/2022.

Hình thức: Trực tiếp kết hợp trực tuyến

• Trực tiếp: Tại Sàn Giao dịch Công nghệ TP. HCM - Techmart Daily

79 Trương Định, P. Bến Thành, Q.1, TP.HCM

• Trực tuyến: Trên nền tảng ứng dụng Google Meet

Bên cạnh đó, Quý đơn vị có thể xem livestream sự kiện và đặt câu hỏi cho chuyên gia bằng cách truy cập vào chuyên mục Thảo luận công nghệ trên trang Techport.vn hoặc trang Fanpage CESTI (www.facebook.com/CESTI.VN). Vui lòng đăng ký   TẠI ĐÂY   trước ngày 3/11/2022 và bằng cách quét mã QR (đính kèm) để nhận đường link tham dự và tài liệu hội thảo.

Mọi thông tin vui lòng liên hệ:

Trung tâm Thông tin và Thống kê Khoa học và Công nghệ TP. HCM

Phòng Giao dịch Công nghệ

79 Trương Định, phường Bến Thành, Quận 1, TP. HCM

ĐT: (028) 3521 0735 - Fax: (028) 3829 1957

DĐ: 0939 413 733 (gặp Thùy Vân)

Email: giaodichcongnghe@cesti.gov.vn

Trung tâm trân trọng kính mời./.

Nguồn: Techphort.vn

Số lượt đọc: 1116

Về trang trước Về đầu trang