Chuyển đổi số
Meey Land thắng lớn tại Giải thưởng Chuyển đổi số Việt Nam - Vietnam Digital Awards 2022 (10/10/2022)
-   +   A-   A+   In  

Meey Map - Nền tảng bản đồ tra cứu quy hoạch trực tuyến và tìm kiếm thông tin bất động sản của Công ty cổ phần Tập đoàn Meey Land đã chính thức được vinh danh tại Lễ trao Giải thưởng Chuyển đổi số Việt Nam – Vietnam Digital Awards năm 2022 (VDA 2022), hạng mục "Sản phẩm, Dịch vụ, Giải pháp chuyển đổi số tiêu biểu".

Chiều ngày 9/10/2022, Lễ trao Giải thưởng Chuyển đổi số Việt Nam năm 2022 đã chính thức diễn ra tại Hà Nội với sự góp mặt của hàng trăm đại diện đến từ các doanh nghiệp, tổ chức hoạt động trong lĩnh vực phần mềm và công nghệ thông tin trong và ngoài nước.

Giải thưởng được tổ chức thường niên dưới sự chủ trì của Hội Truyền thông số Việt Nam (VDCA) và sự bảo trợ của Bộ Thông tin và Truyền thông nhằm tôn vinh những thành tựu chuyển đổi số xuất sắc của cơ quan Nhà nước, đơn vị sự nghiệp, doanh nghiệp và cá nhân, thúc đẩy công cuộc chuyển đổi số quốc gia.

Vượt qua hàng trăm doanh nghiệp, Công ty cổ phần Tập đoàn Meey Land xuất sắc là một trong số 49 doanh nghiệp được vinh danh tại buổi lễ. Đây cũng là năm thứ 2 liên tiếp, Meey Land tham dự và chiến thắng tại Vietnam Digital Awards.

Tại Vietnam Digital Awards 2022, Tập đoàn Meey Land mang đến sản phẩm Meey Map - Nền tảng bản đồ tra cứu quy hoạch trực tuyến và tìm kiếm thông tin bất động sản. Đây là một trong những sản phẩm nổi bật của doanh nghiệp, được nghiên cứu và phát triển để phục vụ, đáp ứng nhu cầu thị trường bất động sản trong thời kỳ số hóa. Meey Map đã xuất sắc vượt qua nhiều sản phẩm, dịch vụ khác để ghi danh tại hạng mục "Sản phẩm, Dịch vụ, Giải pháp chuyển đổi số tiêu biểu".

Tham dự buổi lễ, ông Nguyễn Duy Sơn – Giám đốc Trung tâm phát triển Hệ thống thông tin địa lý, Công ty cổ phần Tập đoàn Meey Land đã đại diện nhận kỷ niệm chương và vinh danh tại sự kiện. Ông Nguyễn Duy Sơn chia sẻ, được vinh danh tại Giải thưởng Chuyển đổi số Việt Nam năm 2022, chúng tôi hy vọng đây sẽ là cầu nối giúp Meey Map đến gần hơn với khách hàng và đối tác. Với những tiện ích mà Meey Map mang lại, hoạt động tra cứu quy hoạch bất động sản sẽ không còn là cản trở cho các tổ chức tín dụng, doanh nghiệp, sàn giao dịch hay đội ngũ môi giới bất động sản.

Meey Land thắng lớn tại Giải thưởng Chuyển đổi số Việt Nam - Vietnam Digital Awards 2022 - Ảnh 2.

Meey Map - Nền tảng bản đồ tra cứu quy hoạch trực tuyến và tìm kiếm thông tin bất động sản được Meey Land nghiên cứu và phát triển

Ra mắt từ năm 2021, nền tảng Meey Map được biết đến là ứng dụng hỗ trợ các doanh nghiệp, tổ chức, sàn giao dịch, nhà môi giới bất động sản sử dụng để tra cứu, tìm kiếm các thông tin liên quan đến bất động sản thông qua nền tảng bản đồ với giao diện phù hợp và đạt tính chính xác cao. Sản phẩm được Meey Land phát triển cả 2 phiên bản: Website và App Meey Map (ứng dụng trên điện thoại di động).

Meey Map hiện là ứng dụng chiếm ưu thế trên thị trường khi cập nhật đầy đủ 2 loại bản đồ quy hoạch quan trọng nhất của ngành bất động sản là quy hoạch xây dựng và quy hoạch kế hoạch sử dụng đất. Đặc biệt, Meey Map đã cập nhật dữ liệu quy hoạch xây dựng của 39 tỉnh/thành phố, trong đó, 21 tỉnh/thành phố có trên 5 đồ án quy hoạch và hướng đến mục tiêu phủ khắp 63 tỉnh/thành phố trên lãnh thổ Việt Nam.

Nhờ ứng dụng công nghệ 4.0, Meey Map cung cấp các tính năng: Tìm kiếm bất động sản theo địa chỉ, tọa độ hoặc sổ đỏ; đo khoảng cách và diện tích; tải trực tiếp thông tin quy hoạch; tìm kiếm bất động sản bằng bộ lọc chuyên sâu; so sánh lớp nền bản đồ và vệ tinh bằng thanh công cụ chuyên biệt; bảng ký hiệu quy hoạch sử dụng đất chi tiết... Bên cạnh đó, Meey Map là công cụ để người dùng có thể chủ động quản lý tài khoản của mình như hồ sơ cá nhân, số lượt tra cứu… Tính đến năm 2022, Meey Map đã sở hữu 55.000 khách hàng tin dùng; hơn 700 lượt tạo tài khoản/ngày và 25.000 lượt truy cập/ngày.

Meey Map là một trong 5 sản phẩm/ứng dụng nổi bật mà Meey Land đã đưa vào hoạt động trên thị trường. Trong thời gian tới, Meey Land sẽ luôn nỗ lực hoàn thiện và cải tiến các tính năng của sản phẩm, phối hợp với các cơ quan Nhà nước có thẩm quyền để chia sẻ, số hóa thông tin bảo đảm tính tập trung, khách quan và minh bạch, đem đến cho người dùng những sản phẩm công nghệ thiết thực, hiệu quả.

Chiến thắng tại Vietnam Digital Awards 2022, Meey Land một lần nữa khẳng định vị thế doanh nghiệp tiên phong trong lĩnh vực công nghệ bất động sản (Proptech) tại Việt Nam, từng bước ghi dấu ấn đối với khách hàng và đối tác bằng những sản phẩm công nghệ tiện ích, hợp xu thế.

Nguồn: chinhphu.vn

Số lượt đọc: 659

Về trang trước Về đầu trang