Tin KHCN trong tỉnh
Hỗ trợ truyền thông Cuộc thi Đổi mới sáng tạo ngành thuỷ sản tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu năm 2022 (11/08/2022)
-   +   A-   A+   In  
Thực hiện Kế hoạch số 52/KH-UBND ngày 04/4/2022 của UBND tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu V/v Kế hoạch hỗ trợ khởi nghiệp đổi mới sáng tạo tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu năm 2022,

Tiếp nối thành công của Cuộc thi năm 2020 và 2021, Sở Khoa học và Công nghệ tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu phối hợp với Tổng cục Thuỷ sản, Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn tỉnh, Quỹ khởi nghiệp doanh nghiệp Khoa học và công nghệ Việt Nam và đơn vị liên quan tổ chức Cuộc thi Đổi mới sáng tạo ngành thuỷ sản tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu năm 2022.

Cuộc thi được tổ chức nhằm tìm kiếm, phát triển các giải pháp công nghệ, đổi mới sáng tạo để giải quyết các vấn đề trong khai thác, nuôi trồng, chế biến và thương mại hóa để nâng cao chuỗi giá trị và phát triển bền vững ngành thủy sản và có khả năng phát triển thành các sản phẩm, dự án khởi nghiệp, doanh nghiệp công nghệ tốt;

Cuộc thi là cơ hội cho các cá nhân, doanh nghiệp, các sinh viên, nghiên cứu viên, giảng viên, chuyên viên kỹ thuật tại các Viện, Trường có cơ hội gặp gỡ, trao đổi, giao lưu học tập lẫn nhau để sáng tạo các sản phẩm, giải pháp đóng góp cho sự phát triển của ngành thuỷ sản.

Ngoài các giải thưởng có giá trị bằng tiền mặt, các ý tưởng, dự án đạt giải được hỗ trợ cố vấn để hoàn thiện, thương mại hoá giải pháp và có cơ hội nhận được sự hỗ trợ từ chương trình, chính sách về khởi nghiệp đổi mới sáng tạo của tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu sau Cuộc thi. Các đội thi, cá nhân tham gia từ các địa phương khác được hỗ trợ chi phí đi lại và ăn ở trong Vòng chung kết Cuộc thi dự kiến diễn ra trong khuôn khổ Ngày hội Đổi mới sáng tạo và khởi nghiệp tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu năm 2022 vào cuối tháng 11/2022.

Để Cuộc thi được tổ chức hiệu quả và thành công, Sở Khoa học và Công nghệ tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu trân trọng thông báo và kính đề nghị Quý cơ quan, đơn vị quan tâm hỗ trợ truyền thông và phổ biến rộng rãi đến các cán bộ, giảng viên, sinh viên/ nhóm sinh viên, cá nhân/ nhóm cá nhân, doanh nghiệp có ý tưởng, dự án khởi nghiệp tiếp cận các thông tin về Cuộc thi và đăng ký tham gia Cuộc thi.

Thể lệ và biểu mẫu dự thi tại địa chỉ: https://tinyurl.com/FIC-2022 hoặc http://www.doimoisangtaongheca.com.

Thời hạn đăng ký tham gia Cuộc thi: Đến hết ngày 25/9/2022.

Thông tin chi tiết về Cuộc thi, vui lòng liên hệ: Văn phòng Thúc đẩy khởi nghiệp đổi mới sáng tạo tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu; địa chỉ: số 04 đường Xuân Diệu, phường 7, Tp.Vũng Tàu, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu. Điện thoại: (0254) 650 1999 - 084.827.3988 (Ông. Trịnh Thành Trung) - Email: Starup.brvt@gmail.com | facebook.com/Ficbariavungtau.

Sở Khoa học và Công nghệ tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu rất mong nhận được sự quan tâm phối hợp, hỗ trợ của Quý đơn vị để truyền thông và phổ biến tham gia Cuộc thi./. 

(Đính kèm Thể lệ, Thông cáo báo chí, phụ lục về các hoạt động hỗ trợ diễn ra trong quá trình Cuộc thi)

Nguồn: Sở KH&CN tỉnh BR-VT

Số lượt đọc: 1762

Về trang trước Về đầu trang