Tin KHCN trong tỉnh
Phát động cuộc thi Đổi mới sáng tạo ngành khai thác và chế biến hải sản (23/09/2021)
-   +   A-   A+   In  
Sở KH-CN vừa phát động cuộc thi Đổi mới sáng tạo ngành khai thác và chế biến hải sản tỉnh BR-VT năm 2021; cuộc thi Đổi mới sáng tạo Nghề cá tỉnh BR-VT năm 2021, chuyển đổi số trong nghề cá.

Nội dung cuộc thi bao gồm tất cả các giải pháp về công nghệ và đổi mới sáng tạo hướng tới nâng cao giá trị, giải quyết vấn đề trong các công đoạn của chuỗi cung ứng ngành khai thác và chế biến hải sản như: Nuôi trồng, khai thác, bảo quản và chế biến, thương mại hóa sản phẩm hải sản. Tất cả cá nhân, nhóm cá nhân, tổ chức DN có giải pháp về công nghệ và đổi mới sáng tạo phù hợp với lĩnh lực hải sản đều có thể tham gia cuộc thi với một hay nhiều hồ sơ. Các giải pháp đã được thương mại hóa thành công ở quy mô lớn không phải là đối tượng hướng tới của cuộc thi này.

Thời gian nhận hồ sơ dự thi đến hết ngày 1/11/2021. Thông tin về các sự kiện của cuộc thi, tài liệu hướng dẫn được cập nhật trên chuyên trang của cuộc thi tại địa chỉ: http://doimoisangtaongheca.com. Hồ sơ dự thi được gửi qua đường bưu điện hoặc nộp trực tuyến tại địa chỉ thư điện tử: bantochucficbrvt@gmail.com hoặc startup.brvt@gmail.com.

Tham khảo thể lệ, mẫu hồ sơ đăng ký được đăng tải trên Website: http://startup.baria-vungtau.gov.vn 

Nguồn: baobariavungtau.com.vn

Số lượt đọc: 1045

Về trang trước Về đầu trang