Tiêu chuẩn ĐLCL
Xét duyệt đề án của các doanh nghiệp tham gia Đề án Hỗ trợ DNNVV khởi nghiệp sáng tạo giai đoạn 2019-2025, đợt 01 năm 2021 (25/06/2021)
-   +   A-   A+   In  

Ngày 23/6, Sở KH&CN đã tổ chức Hội đồng trực tuyến xét chọn, thẩm định nội dung và kinh phí đề nghị hỗ trợ của doanh nghiệp tham gia Đề án Hỗ trợ doanh nghiệp nhỏ và vừa (DNNVV) khởi nghiệp sáng tạo tỉnh BR-VT giai đoạn 2019-2025, đợt 01 năm 2021. Do ông Trần Duy Tâm Thanh – Phó Giám đốc Sở KH&CN làm Chủ tịch Hội đồng xét duyệt. 

 

 

Ông Trần Duy Tâm Thanh – Phó Giám đốc Sở KH&CN làm Chủ tịch Hội đồng xét duyệt. 

 

Sau khi xem xét, đánh giá mục tiêu, nội dung các bản thuyết minh đề án của các đơn vị tham gia, Hội đồng đã nhất trí hỗ trợ các đề án của 03 doanh nghiệp tham gia xét duyệt, với tổng mức hỗ trợ dự kiến là 175 triệu đồng, cụ thể như sau:

 

1. Công ty TNHH Sake Toàn Cầu với lĩnh vực hoạt động chính là chế biến và bảo quản rau quả. Nội dung được hỗ trợ là hỗ trợ đăng kí bảo hộ nhãn hiệu (02 nhãn hiệu).

 

2. Công ty Cổ phần Kết nối Xanh Group với lĩnh vực hoạt động chính là bán lẻ thực phẩm trong các cửa hàng chuyên doanh. Nội dung được hỗ trợ là hỗ trợ đăng kí bảo hộ nhãn hiệu (03 nhãn hiệu).

 

3. Công ty TNHH Giải pháp – Tạo mẫu nhanh 3D Tuấn Đoàn với lĩnh vực hoạt động chính là hoạt động thiết kế chuyên dụng. Nội dung được hỗ trợ là hỗ trợ ứng dụng công nghệ cao: Công nghệ điện toán đám mây IOT. Đào tạo chuyên sâu các nội dung: đào tạo ứng dụng công nghệ điện toán đám mây.

 

Nguồn: Huyền Trân

Số lượt đọc: 1850

Về trang trước Về đầu trang