Tiêu chuẩn ĐLCL
Hội đồng nghiệm thu đề án của các doanh nghiệp tham gia Chương trình KH&CN hỗ trợ doanh nghiệp đợt 1, năm 2021 (25/06/2021)
-   +   A-   A+   In  

Ngày 23/6, Sở KH&CN tỉnh BR-VT đã tổ chức Hội đồng trực tuyến nghiệm thu đề án của các doanh nghiệp tham gia Đề án Hỗ trợ doanh nghiệp nhỏ và vừa (DNNVV) khởi nghiệp sáng tạo tỉnh BR-VT giai đoạn 2019-2025, đợt 01 năm 2021. Do ông Trần Duy Tâm Thanh - Phó Giám đốc Sở KH&CN làm Chủ tịch Hội đồng xét duyệt. 

 

 

 Phó Giám đốc Sở KH&CN - Trần Duy Tâm Thanh phát biểu tại Hội đồng nghiệm thu

 

Sau khi đánh giá kết quả đạt được của đề án cũng như hồ sơ pháp lý liên quan, Hội đồng đã nhất trí nghiệm thu đề án của 05 doanh nghiệp. Đây là cơ sở để các công ty được hỗ trợ kinh phí từ Chương trình KH&CN hỗ trợ doanh nghiệp, với tổng mức hỗ trợ là 74,762 triệu đồng. Cụ thể như sau:

 

1. Công ty TNHH Ngọc Lan Viên Núi Dinh với nội dung được hỗ trợ là tư vấn đăng kí bảo hộ nhãn hiệu (01 nhãn hiệu).

 

2. Công ty TNHH Sigen với nội dung được hỗ trợ là đăng kí gian hàng tại Hội chợ triển lãm xúc tiến thương mại trong nước (Hội chợ triển lãm Vietbuild Hồ Chí Minh năm 2020); Đăng ký kiểu dáng công nghiệp (02 kiểu dáng công nghiệp).

 

3. Công ty CP Công nghệ Vutatech với nội dung được hỗ trợ là đăng kí bảo hộ nhãn hiệu (01 nhãn hiệu).

 

4. Công ty TNHH Ứng dụng công nghệ Vutapos với nội dung được hỗ trợ là đăng kí bảo hộ nhãn hiệu (01 nhãn hiệu).

 

5. Công ty CP Đầu tư & Phát triển Giáo dục Rơm Hí Hoáy với nội dung được hỗ trợ là đào tạo chuyên sâu: chương trình huấn luyện CEO mentoring.

 

Nguồn: Huyền Trân

Số lượt đọc: 1884

Về trang trước Về đầu trang