Tin KHCN trong tỉnh
Khai giảng Khóa đào tạo “CEO – Quản trị doanh nghiệp toàn diện, chuyên nghiệp” tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu (25/08/2020)
-   +   A-   A+   In  

Thực hiện triển khai Chương trình đào tạo, bồi dưỡng 1000 doanh nhân của tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu giai đoạn 2016 – 2020. Ngày 22/8, Sở Khoa học và Công nghệ tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu phối hợp với Viện Quản trị & Công nghệ FSB - Trường Đại học FPT tổ chức Lễ khai giảng Khóa đào tạo “CEO - Quản trị doanh nghiệp toàn diện, chuyên nghiệp” năm 2020. 

Trong bối cảnh dịch bệnh Covid có nhiều chuyển biến phức tạp, tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu đã đưa ra nhiều giải pháp và chính sách hỗ trợ doanh nghiệp có thể đứng vững và bứt phá một cách mạnh mẽ. Đặc biệt là Chương trình đào tạo “CEO – Quản trị doanh nghiệp toàn diện, chuyên nghiệp” do Sở Khoa học & Công nghệ tỉnh phối hợp cùng Viện Quản trị & Công nghệ FSB – Trường Đại học FPT triển khai. Tham gia khóa đào tạo, mỗi học viên sẽ được UBND tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu tặng một suất học bổng trị giá 50% từ ngân sách nhà nước.

 

 

Ông Mai Thanh Quang - Giám đốc Sở KH&CN phát biểu tại buổi lễ

 

Đối tượng mà chương trình hướng đến là các giám đốc, chủ doanh nghiệp, lãnh đạo các cấp của doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu có mong muốn tiếp thu kiến thức và kỹ năng về quản trị. Chương trình đào tạo đặc biệt với 13 chuyên đề chức năng và kỹ năng bổ trợ cùng với đó là những kiến thức về quản trị kinh doanh được xây dựng dựa trên những nội dung được chọn lọc một cách kỹ càng nhất. Trải qua 19 ngày, học viên sẽ được củng cố các giá trị cốt lõi, hệ thống hóa các kỹ năng quản lý thiết yếu và nâng cao năng lực lãnh đạo ứng phó với những chuyển biến trong nền kinh tế luôn biến động.

 

Xuyên suốt khóa học, các học viên sẽ được tiếp xúc, học hỏi, giao lưu và chia sẻ với giảng viên là những chuyên gia nhiều kinh nghiệm, giúp cho các học viên có thể áp dụng ngay vào công tác quản trị doanh nghiệp của mình.

 

Nguồn: Huyền Trân

Số lượt đọc: 876

Về trang trước Về đầu trang