Tin KHCN trong tỉnh
Sở KH&CN làm việc với Công ty Cổ phần Trái Đất Xanh Tươi (28/11/2014)
-   +   A-   A+   In  

Ngày 28/11, Sở KH&CN đã có buổi làm việc với ông Nguyễn Quang Ngọc, Giám đốc Công ty Cổ phần Trái Đất Xanh Tươi (quận Tân Bình, Tp Hồ Chí Minh). Công ty Trái Đất Xanh Tươi với lĩnh vực hoạt động chính là môi trường, bảo vệ môi trường, nông nghiệp và cung cấp trang thiết bị. 

Tại buổi làm việc, ông Nguyễn Quang Ngọc  giới thiệu các sáng chế như Lò nướng thực phẩm, công nghệ độc quyền sản xuất thiết bị canh tác cây tiết kiệm năng lượng, nước và phòng chống nhiễm bệnh với giải pháp hữu ích thùng trồng cây; công nghệ độc quyền sản xuất nhà xưởng công – nông nghiệp căng dây; công nghệ độc quyền sản xuất thùng xe nướng thực phẩm di động. Những sáng chế, giải pháp hữu ích này đã được Cục Sỡ hữu trí tuệ cấp bằng độc quyền; sáng chế Lò nướng thực phẩm đã đăng ký quốc tế PCT và nhận được giải thưởng sáng chế WIP0 2013.

 

Tại buổi làm việc, đại diện công ty Cổ phần Trái Đất Xanh Tươi cho biết tiêu chí của công ty là lựa chọn nghiên cứu, sản xuất những sản phẩm phục vụ nông nghiệp thân thiện với môi trường vì đó là xu thế chung của thế giới; Đại diện công ty Trái Đất Xanh Tươi mong muốn các cá nhân, doanh nghiệp, tổ chức trong và ngoài nước cùng tham gia hợp tác đầu tư phát triển các giải pháp thân thiện với môi trường, vì một hành tinh xanh.

Nguồn: Huyền Trang

Số lượt đọc: 7266

Về trang trước Về đầu trang