Tiêu chuẩn ĐLCL
Xét duyệt đề án của các doanh nghiệp tham gia Chương trình KH&CN Hỗ trợ doanh nghiệp đợt I năm 2020 (30/03/2020)
-   +   A-   A+   In  

Ngày 26/3, Sở KH&CN tổ chức Hội đồng tư vấn thẩm định nội dung và kinh phí các đề án của các doanh nghiệp tham gia Chương trình “Khoa học và công nghệ hỗ trợ doanh nghiệp nâng cao nâng suất và chất lượng sản phẩm, hàng hóa tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu giai đoạn 2014 – 2020”, đợt 1, năm 2020 với nội dung: Các hệ thống quản lý, website, sở hữu trí tuệ… do ông Trần Duy Tâm Thanh – Phó Giám đốc Sở KH&CN chủ trì Hội đồng xét duyệt.

Sau khi xem xét, đánh giá mục tiêu, nội dung các bản thuyết minh đề án của các đơn vị tham gia, Hội đồng đã nhất trí hỗ trợ các đề án của 09 doanh nghiệp tham gia xét duyệt, cụ thể như sau:

 

1. Công ty TNHH Thảo Nguyên với lĩnh vực hoạt động chính là sản xuất, thu mua, chế biến, kinh doanh nông sản. Nội dung được hỗ trợ là đánh giá chứng nhận Hệ thống theo tiêu chuẩn BRC 8.

 

2. Công ty Cổ phần Thủy sản và Xuất nhập khẩu Côn Đảo với lĩnh vực hoạt động chính là kinh doanh và chế biến hải sản. Nội dung được hỗ trợ là tư vấn, chứng nhận Hệ thống ISO 22000:2018, HACCP và BRC 8.

 

3. Công ty TNHH Gạch men Hoàng Gia với lĩnh vực hoạt động chính là sản xuất và kinh doanh gạch ceramic và granite các loại. Nội dung được hỗ trợ là đào tạo và xây dựng công cụ 5s.

 

4. Công ty TNHH Thử nghiệm và Kiểm định quốc tế với lĩnh vực hoạt động chính là kiểm định kỹ thuật an toàn lao động. Nội dung được hỗ trợ là xây dựng hệ thống ISO 9001:2015.

 

5. Công ty TNHH MTV Công nghiệp Hóa chất Mỏ Nam Bộ với lĩnh vực hoạt động chính là kinh doanh vật liệu nổ công nghiệp và cung cấp dịch vụ khoan nổ mìn. Nội dung được hỗ trợ là đánh giá giám sát hệ thống ISO 9001, 14001, 18001.

 

6. Công ty TNHH Dragon Sling với lĩnh vực hoạt động chính là sản xuất cáp cẩu vải các loại. Nội dung được hỗ trợ là xây dựng Hệ thống ISO 9001:2015.

 

7. Công ty TNHH Tư vấn du học và dịch vụ đào tạo ANT với lĩnh vực hoạt động chính là tư vấn học và dịch vụ đào tạo. Nội dung được hỗ trợ là xây dựng Website.

 

8. Hộ kinh doanh Nguyễn Văn Nhiệm với lĩnh vực hoạt động chính là trang trại chăn nuôi bò sữa và chế biến sữa. Nội dung được hỗ trợ là tư vấn đăng ký nhãn hiệu.

 

9. Hộ kinh doanh Khang Nguyễn với lĩnh vực hoạt động chính là pha chế các loại nước uống. Nội dung được hỗ trợ là tư vấn đăng ký nhãn hiệu.

 

Nguồn: Huyền Trân

Số lượt đọc: 2982

Về trang trước Về đầu trang