Tiêu chuẩn ĐLCL
Nghiệm thu đề án của doanh nghiệp tham gia Chương trình KH&CN hỗ trợ doanh nghiệp đợt 3 năm 2019 (13/12/2019)
-   +   A-   A+   In  

Ngày 11/12, Sở Khoa học và Công nghệ tổ chức Hội đồng nghiệm thu đề án của các doanh nghiệp tham gia Chương trình KH&CN hỗ trợ doanh nghiệp đợt 3 năm 2019 với nội dung: Hỗ trợ đổi mới công nghệ thiết bị, đối với Công ty TNHH Thảo Nguyên và Công ty Cổ phần Gạch ngói gốm xây dựng Mỹ Xuân. Do ông Trần Duy Tâm Thanh – Phó Giám đốc Sở KH&CN làm chủ tịch hội đồng. 

 


 

Ông Trần Duy Tâm Thanh – Phó Giám đốc Sở KH&CN làm chủ tịch hội đồng

 

Sau khi đánh giá kết quả đạt được của đề án cũng như hồ sơ pháp lý liên quan, Hội đồng đã nhất trí nghiệm thu đề án của 2 doanh nghiệp. Đây là cơ sở để công ty được hỗ trợ kinh phí từ Chương trình KH&CN hỗ trợ đổi mới công nghệ thiết bị với tổng kinh phí thanh toán dự kiến khoảng 450 triệu đồng, cụ thể như sau:

 

1. Công ty TNHH Thảo Nguyên với nội dung được hỗ trợ là đầu tư đổi mới công nghệ kiểm soát côn trùng trong chế biến hạt điều xuất khẩu nhằm nâng cao năng suất chất lượng sản phẩm hạt điều.

 

2. Công ty Cổ phần Gạch ngói gốm xây dựng Mỹ Xuân, nội dung được hỗ trợ là đổi mới công nghệ, thiết bị xếp gạch mộc bằng Robot tự động tại Công ty Cổ phần Gạch Ngói Gốm xây dựng Mỹ Xuân.

 

 

Nguồn: Huyền Trân

Số lượt đọc: 2589

Về trang trước Về đầu trang