Tin KHCN trong tỉnh
Tập huấn khai thác thông tin chuyên đề Khoa học công nghệ cho nông dân xã An Ngãi (26/09/2014)
-   +   A-   A+   In  

Ngày 26/09/2014, Trung tâm Tin học và Thông tin khoa học công nghệ (KHCN) tổ chức lớp tập huấn khai thác thông tin chuyên đề KH&CN tại trạm thông tin điện tử KH&CN xã An Ngãi (huyện Long Điền). Đến tham dự buổi tập huấn có khoảng 30 học viên là nông dân tại trạm thông tin điện tử KH&CN xã An Ngãi.

Tham dự lớp tập huấn, các học viên được báo cáo viên hướng dẫn những kỹ năng khai thác thông tin chuyên đề KH&CN như kỹ năng khai thác, tìm kiếm thông tin Internet với các chuyên đề về trồng trọt, chăn nuôi, tìm kiếm hình ảnh, sao lưu thông tin, kỹ thuật tra cứu thư viện điện tử KH&CN, giới thiệu các website hữu ích về trồng trọt và chăn nuối đối với nông dân… Những kỹ năng khai thác thông tin chuyên đề KH&CN thực sự hữu ích đối với người nông dân tại trạm thông tin điện tử, qua đó người nông dân sử dụng những kiến thức bổ ích tìm kiếm được để áp dụng cho đời sống tinh thần cũng như sản xuất của gia đình.

 

Qua buổi tập huấn báo cáo viên còn giải đáp các thắc mắc của nông dân về vấn đề khai thác thông tin thế nào cho hiệu quả, nhanh nhất, cách nhận và gửi thư điện tử…. 

Nguồn: Hoàng Long

Số lượt đọc: 6026

Về trang trước Về đầu trang