Hỗ trợ khởi nghiệp đổi mới sáng tạo
QTSC mời gọi các startup công nghệ gia nhập Khu nghiên cứu và phát triển sản phẩm mới (05/07/2018)
-   +   A-   A+   In  

Khi hoạt động trong QTSC R&D Lab, các doanh nghiệp sẽ được hỗ trợ về mặt truyền thông, kết nối cộng đồng đặc biệt là các trường đại học, các trung tâm hệ sinh thái IoT.

Trong quý 2/2018, Công viên phần mềm Quang Trung (QTSC) đã triển khai xây dựng QTSC R&D Lab. QTSC R&D Lab sẽ tạo sân chơi cho các công ty khởi nghiệp trong lĩnh vực R&D tại Công viên phần mềm Quang Trung.

QTSC R&D Lab thành lập với mục tiêu tạo ra không gian nghiên cứu phát triển sản phẩm, giải pháp trong khu CNTT tập trung cũng như hỗ trợ các công ty có hoạt động nghiên cứu và ứng dụng công nghệ, thu hút nhiều chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực R&D công nghệ.

Hiện nay, QTSC R&D Lab đang mời gọi các công ty trong các lĩnh vực: y tế, thành phố thông minh, nông nghiệp, nhà thông minh, cơ khí, động lực học, các lĩnh vực R&D công nghệ…

Đặc biệt, khi hoạt động trong QTSC R&D Lab, các doanh nghiệp sẽ tận dụng được nhiều ưu thế và sự hỗ trợ của QTSC thông qua các hoạt động thiết thực như: Hỗ trợ truyền thông, kết nối cộng đồng đặc biệt là các trường đại học, các trung tâm hệ sinh thái IoT.

Các doanh nghiệp được hỗ trợ về không gian, địa điểm làm việc với các chính sách ưu đãi, hỗ trợ trưng bày triển lãm sản phẩm, hợp tác với doanh nghiệp khai thác sản phẩm, cung cấp sản phẩm cho chính quyền, thị trường...

Tại thời điểm hiện tại, QTSC R&D Lab đã thu hút được 5 doanh nghiệp khởi nghiệp. Dự kiến, QTSC R&D Lab sẽ chính thức đi vào hoạt động trong quý 3/2018.

Nguồn: khampha.vn

Số lượt đọc: 970

Về trang trước Về đầu trang