Tin KHCN trong tỉnh
Sở Khoa học và Công nghệ Bà Rịa – Vũng Tàu thăm và làm việc Sở Khoa học và Công nghệ Bắc Giang (22/08/2014)
-   +   A-   A+   In  

Ngày 15/8/2014, Đoàn công tác Sở KH&CN Bà Rịa – Vũng Tàu do ông Mai Thanh Quang giám đốc Sở làm trưởng đoàn đã đến thăm và làm việc với Sở Khoa học và Công nghệ Bắc Giang. Tiếp đoàn có lãnh đạo Sở KH&CN Bắc Giang và đại điện một số Phòng, Đơn vị của Sở.

Tại buổi làm việc hai đơn vị đã trao đổi với nhau những kinh nghiệm trong các hoạt động khoa học và công nghệ mà hai bên cùng quan tâm, các thế mạnh của từng đơn vị và những khó khăn tồn tại cần trao đổi học tập kinh nghiệm lẫn nhau.

Bên cạnh đó, Sở KH&CN Bắc Giang đã giới thiệu và đưa đoàn công tác của Sở KH&CN Bà Rịa – Vũng Tàu thăm mô hình sàn giao dịch công nghệ của Sở. Đây là mô hình mới được Sở KH&CN Bắc Giang đưa vào triển khai và hoạt động từ tháng 5/2014. Tuy nhiên, mô hình này đã được nhiều doanh nghiệp, các tổ chức, cá nhân trong và ngoài tỉnh tìm hiểu và khai thác.

Kết thúc buổi làm việc, hai đơn vị cho rằng những ý kiến quý báu đã được trao đổi trong chuyến công tác này, sẽ là bài học kinh nghiệm trong việc ứng dụng tiến bộ khoa học và công nghệ phù hợp với tình hình thực tiễn của từng địa phương. Thành công của chuyến thăm sẽ góp phần tạo ra tiền đề mới để xây dựng tình đoàn kết, hữu nghị giữa hai đơn vị nói riêng và hai tỉnh Bắc Giang, Bà Rịa – Vũng Tàu nói chung./.

Nguồn: SKHCN Bắc Giang

Số lượt đọc: 6641

Về trang trước Về đầu trang