Tin KHCN trong nước
Khởi động cuộc thi ‘Sinh viên với an toàn thông tin’ 2017 (02/10/2017)
-   +   A-   A+   In  
Đây là năm thứ 10 Bộ GD&ĐT tổ chức cuộc thi này nhằm tuyên truyền việc nâng cao nhận thức và trách nhiệm về an toàn thông tin trước hết là ở các cơ sở GD&ĐT.

Đối tượng dự thi gồm tất cả học sinh, sinh viên đại diện cho các trường đại học, học viện trên cả nước, trong đó, mỗi trường có không quá 3 đội đăng ký dự thi.

Nếu một trường có nhiều cơ sở đào tạo tại các khu vực khác nhau (miền Bắc, miền Trung hoặc miền Nam) thì mỗi cơ sở đào tạo có thể cử không quá 3 đội.

Hồ sơ đăng ký dự thi theo mẫu (được đăng tải trên website của Hiệp hội An toàn thông tin Việt Nam - VINASA, đơn vị chủ trì) có xác nhận của nhà trường và gửi về Ban Tổ chức trước ngày 10/10/2017. Hồ sơ gồm thông tin về Trưởng đoàn, bản đăng ký tham dự cuộc thi, 2 ảnh 3×4 của các thành viên trong đội (ghi rõ họ tên, ngày tháng năm sinh sau ảnh) và bản sao chứng minh nhân dân của các thành viên.

Trong vòng sơ khảo, tất cả các đội sẽ thi thực hành trực tuyến về ATTT trong 8 tiếng đồng hồ. Đề thi được xây dựng theo hình thức vượt qua thử thách.

Ở vòng chung khảo (gồm 10 đội xuất sắc nhất của 3 khu vực Bắc, Trung Nam), các đội sẽ thi theo hình thức đối kháng tấn công và phòng thủ trực tiếp, thời gian 8 tiếng đồng hồ.

Lễ tổng kết, trao thưởng sẽ được tổ chức tại Hội thảo quốc tế “Ngày An toàn thông tin  Việt Nam 2017” (dự kiến ngày 1/12).

Nguồn: chinhphu.vn

Số lượt đọc: 2204

Về trang trước Về đầu trang