Tin KHCN trong nước
Sắp diễn ra Hội chợ thủ công mỹ nghệ Hà Nội 2017 (27/09/2017)
-   +   A-   A+   In  
Từ ngày 17-20/10, Hội chợ Quốc tế quà tặng hàng thủ công mỹ nghệ (TCMN) Hà Nội 2017 sẽ được tổ chức tại Trung tâm Hội chợ triển lãm, giao dịch kinh tế và thương mại (số 489 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội)

Đây là đòn bẩy giúp đẩy mạnh xuất khẩu hàng TCMN của Hà Nội nói riêng và cả nước nói chung trong năm 2017 và các năm tiếp theo.

Hội chợ quốc tế Quà tặng hàng TCMN Hà Nội (Hanoi Gift Show) năm 2017 do Sở Công Thương Hà Nội chủ trì tổ chức.

Dự kiến, năm nay Hội chợ có trên 650 gian hàng của khoảng 250 doanh nghiệp, cơ sở sản xuất hàng TCMN trong nước và một số nước trên thế giới. Hội chợ sẽ chia thành 7 nhóm trưng bày gồm: Sản phẩm TCMN trang trí gia đình; sản phẩm đồ gỗ trong và ngoài trời; hàng gia dụng; hàng vải, dệt gia dụng thêu ren; hàng quà tặng và đồ chơi; hàng trang sức và phụ kiện cá nhân; hàng đồng bào dân tộc thiểu số.

Hội chợ dự kiến thu hút khoảng 12.000 khách thăm quan, trên 500 nhà nhập khẩu nước ngoài, trong đó có nhiều nhà nhập khẩu có sức mua lớn (trên 50 triệu USD/năm) đến thăm quan và giao dịch.

Với phương châm đề cao yếu tố chất lượng, không chạy theo số lượng, năm nay, Ban Tổ chức Hội chợ tập trung lựa chọn hỗ trợ các doanh nghiệp, cơ sở sản xuất hàng TCMN có tiềm năng, có thế mạnh xuất khẩu tham gia hội chợ.

Ban Tổ chức cũng bố trí một khu trưng bày đặc biệt tại khu vực cửa chính khu nhà A Hội chợ để giới thiệu các sản phẩm có thiết kế mới cảu các nghệ nhân, doanh nghiệp, cơ sở sản xuất. Năm 2017, Ban Tổ chức tiếp tục hỗ trợ, khuyến khích các doanh nghiệp được đầu tư trang trí các gian hàng theo không gian mở để tạo tính thẩm mỹ và cảm giác thoải mái đối với khách tham quan.

Nguồn: VGP News

Số lượt đọc: 1485

Về trang trước Về đầu trang