3. Trần Chí Hải, Nguyễn Tấn Dân, Nguyễn Đình Nam - Trường Đại học Công nghiệp thực phẩm Tp. Hồ Chí Minh; Phan Văn Mẫn - Trường Đại học Bà Rịa - Vũng Tàu
Ứng dụng kỹ thuật siêu âm vào quán trình trích ly Polyphenol trong lá trà già
4. ThS. Trần Thị Duyên - Trường Đại học Bà Rịa - Vũng Tàu
Xây dựng Quy trình sản xuất tàu hũ ky bổ sung dịch ép từ củ cà rốt
5. TS. Nguyễn Thị Minh Nguyệt - Trường Đại học Công nghiệp Tp.HCM; ThS. Phạm Thị Kim Ngọc - Trường Đại học Bà Rịa - Vũng Tàu
Nghiên cứu chế biến hỗn hợp tẩm ướp cho thịt heo nướng an toàn - dinh dưỡng
II. Trao đổi KH&CN
1. ThS. Mai Thanh Quang - Giám đốc Sở KH&CN tỉnh BR-VT
Một số kết quả trong công tác nghiên cứu, ứng dụng KH&CN của tỉnh BR-VT giai đoạn 2001 – 2015 và định hướng nhiệm vụ chủ yếu giai đoạn 2016 – 2020
2. ThS Nguyễn Ngọc Nguyện – Tổng thư ký Liên hiệp các Hội KH&KT tỉnh BR-VT
Những kết quả hoạt động 6 tháng đầu năm 2016 của Liên hiệp các Hội KH&KT tỉnh BR-VT
3. CN. Mai Hoàng Yến, KS. Nguyễn Hoàng Long - Trung tâm Thông tin và Thống kê KHCN
Sở Khoa học và Công nghệ và UBND huyện Xuyên Mộc: Chương trình phối hợp giữa Hội Nông dân và Sở KH&CN tỉnh BR-VT giai đoạn (2011-2015) – Nhiều kết quả nổi bật
4. CN. Mai Hoàng Yến - Trung tâm Thông tin và Thống kê KHCN
Thực hiện Nghị quyết 09-NQ/ĐH của Đại hội Đảng bộ tỉnh BR-VT lần thứ VI: Đưa các đề tài, dự án vào đời sống
5. CN. Mai Hoàng Yến, CN. Lê Thị Huệ - Trung tâm Thông tin và Thống kê KHCN
Ký kết Chương trình phối hợp đẩy mạnh hoạt động KH&CN giai đoạn 2016-2017
6. Nguyễn Hữu Thi - Chi cục Nuôi trồng thủy sản - Sở NN&PTNT tỉnh BR-VT
Đề xuất giải pháp phát triển nuôi trồng thủy sản rừng ngập mặn kết hợp du lịch sinh thái trên địa bàn tỉnh BR-VT
7. ThS. Đỗ Thanh Phong - Trường Đại học Bà Rịa - Vũng Tàu
Một số vấn đề trong quản trị chuỗi cung ứng của các doanh nghiệp chế biến thủy sản xuất khẩu tỉnh BR-VT
8. ThS. Trần Thị Duyên, ThS. Phạm Thị Hữu Hạnh - Trường Đại học Bà Rịa - Vũng Tàu
Triển vọng phát triển cây cacao tỉnh BR-Vt
9. Nguyễn Văn Bình, Lê Thanh Xuân - Chi cục Nuôi trồng Thủy sản Tỉnh BR-VT
Dự báo sự biến đổi độ mặn nguồn nước cấp trong nuôi trồng thủy sản tại khu vực nuôi trồng thủy sản tập trung xã Phước Thuận – huyện Xuyên Mộc – tỉnh BR-VT
10. Nguyễn Văn Bình - Chi cục Nuôi trồng Thủy sản Tỉnh BR-VT
Ứng dụng màng sinh học chitosan trong quá trình bảo quản nhãn xuồng cơm vàng trên địa bàn tỉnh BR-VT
III. Tin KH&CN
- Tin Thế giới
- Tin Trong nước
- Tin Trong tỉnh
Xem nội dung tại đây