Nghiên cứu - Ứng dụng KH&CN
Họp Hội đồng nghiệm thu đề án Chương trình KHCN HTDN năm 2012 (21/01/2013)
-   +   A-   A+   In  

Ngày 18/01, Sở Khoa Học và Công Nghệ đã tổ chức hội đồng nghiệm thu ba đề án về xây dựng Website thông tin điện tử tại các HTX sản xuất – Thương mại – Dịch vụ Hồ Tràm (ông Nguyễn Văn Lập – Chủ nhiệm HTX làm chủ nhiệm đề án) , HTX Nông nghiệp – Dịch vụ Nhân Tâm (ông La Văn Tường – Chủ nhiệm HTX làm chủ nhiệm đề án), và HTX Dịch vụ - Nông nghiệp Tam Phước (ông Thái Hồng Quang – Chủ nhiệm HTX làm chủ nhiệm đề án). Ba đề án này thuộc Chương trình KHCN hỗ trợ doanh nghiệp năm 2012.

Nhận thức được tầm quan trọng của việc ứng dụng CNTT vào hoạt động kinh doanh, từ lâu các HTX đã chú trọng vào việc quảng bá hình ảnh cũng như sản phẩm của mình trên Website để đến với người tiêu dùng một cách nhanh chóng nhất, nhằm nâng cao khả năng cạnh tranh, thúc đẩy nhu cầu tiêu thụ sản phẩm, và góp phần xây dựng một chiến lược kinh doanh vững chắc cho các HTX. Việc xây dựng một website riêng là xu hướng chung của các đơn vị kinh doanh nhằm nâng cao năng lực sản xuất và mở rộng thị trường kinh doanh.

Bước đầu Website điện tử của các HTX hoạt động có hiệu quả với nhiều chuyen mục, thuận lợi cho hoạt động trao đổi thông tin, mua bán trực tuyến. Hội đồng nghiệm thu đánh giá cao tính khả thi của 3 đề án và đồng ý nghiệm thu.

Nguồn: Hồng Hà

Số lượt đọc: 3212

Về trang trước Về đầu trang