Tin KHCN trong tỉnh
Hội thi “Cán bộ, công chức, viên chức tỉnh BR-VT với công tác cải cách hành chính nhà nước” năm 2016 (11/08/2016)
-   +   A-   A+   In  

Ngày 09/8, tại Trung tâm Văn hóa tỉnh, Sở Nội vụ phối hợp với Công đoàn Viên chức tỉnh tổ chức Hội thi “Cán bộ, công chức, viên chức (CBCCVC) tỉnh BR-VT với công tác cải cách hành chính (CCHC) nhà nước” năm 2016. Hội thi diễn ra trong 2 ngày 09-10/8.

Đến dự và phát biểu khai mạc hội thi có ông Lê Tuấn Quốc - PCT UBND tỉnh, ông khẳng định, công cuộc CCHC đã được Đảng và Nhà nước xác định là khâu đột phá trong chiến lược phát triển kinh tế - xã hội. Để nâng cao chất lượng công tác CCHC, mỗi CBCCVC phải hiểu biết, nắm vững chủ trương của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước về CCHC, từ đó nâng cao ý thức, trách nhiệm và thực hiện nghiêm túc những quy định của nhà nước trong thực thi công vụ, tạo điều kiện thuận lợi cho cá nhân và tổ chức trong việc liên hệ, giải quyết thủ tục hành chính.

Tham gia hội thi có 33 đội với hơn 400 CBCCVC đại diện cho các cơ quan, đơn vị trên địa bàn tỉnh, các đội sẽ trải qua nội dung thi gồm 5 phần:

1. Phần thi tự giới thiệu;

2. Phần thi tốc ký soạn thảo văn bản hành chính;

3. Phần thi kỹ năng soạn thảo biên bản cuộc họp;

4. Phần thi tiểu phẩm về công tác CCHC;

5. Phần thi trang phục công sở;

Chiều ngày 10/8 Hội thi “CBCCVC tỉnh BR-VT với công tác CCHC nhà nước” năm 2016 đã bế mạc. Hội thi đã truyền tải nội dung CCHC chân thực, sinh động bằng hình thức sân khấu hóa, đem đến thông điệp CCHC là chính xác, nhanh gọn, giảm phiền hà cho dân. Kết thúc hội thi, Ban tổ chức đã trao giải Nhất cho Sở VHTTDL, giải Nhì cho Cục Thi hành án và Thanh tra tỉnh; giải Ba cho trường Chính trị tỉnh và Sở LĐTBXH. Ngoài ra, BTC cũng trao 05 giải khuyến khích và 15 giải cho từng phần thi hay nhất và 3 giải cho cổ động viên ấn tượng.

Nguồn: Hoàng Long

Số lượt đọc: 3993

Về trang trước Về đầu trang