Tin KHCN trong tỉnh
Hội nghị “Triển khai các chính sách hỗ trợ của Quỹ Đổi mới công nghệ Quốc gia đối với doanh nghiệp tỉnh BR-VT”. (07/06/2016)
-   +   A-   A+   In  

Chiều ngày 31/5 tại hội trường Chi cục Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng đã diễn ra hội nghị “Triển khai các chính sách hỗ trợ của Quỹ Đổi mới công nghệ Quốc gia đối với doanh nghiệp tỉnh BR-VT”. Quỹ Đổi mới công nghệ Quốc gia là tổ chức tài chính Nhà nước do Thủ tướng Chính phủ thành lập, thực hiện cho vay ưu đãi, hỗ trợ lãi suất cho vay, bảo lãnh để vay vốn, hỗ trợ vốn cho các tổ chức, cá nhân và doanh nghiệp thực hiện nghiên cứu, chuyển giao, đổi mới và hoàn thiện công nghệ.

Đến tham dự hội nghị có ông Nguyễn Đình Bình – GĐ Quỹ đổi mới công nghệ Quốc Gia, lãnh đạo Sở KH&CN, đại diện lãnh đạo các đơn vị trực thuộc Sở và hơn 30 đại biểu là đại diện các doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh.

Nội dung hội nghị nhằm trao đổi nhu cầu về chuyển giao, đổi mới công nghệ tại doanh nghiệp; hướng dẫn cho doanh nghiệp lựa chọn các nội dung hỗ trợ đào tạo, chuyển giao, đổi mới công nghệ vào sản xuất để nâng cao chất lượng sản phẩm, hàng hóa; hướng dẫn làm hồ sơ tham gia từng nội dung hỗ trợ của Quỹ Đổi mới công nghệ Quốc gia.

Tại hội nghị các đại biểu thảo luận và được giải đáp những thắc mắc liên quan đến việc tiếp cận và các chính sách ưu đãi của Quỹ Đổi mới công nghệ Quốc gia cũng như các quỹ khác của tỉnh.

Nguồn: Hoang Long

Số lượt đọc: 4682

Về trang trước Về đầu trang