Tin KHCN trong tỉnh
Thông báo triển khai Cuộc thi sáng tạo thanh thiếu niên nhi đồng toàn quốc năm 2015 -2016 (21/12/2015)
-   +   A-   A+   In  

Liên Hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật Việt Nam vừa có thông báo số 902/LHHVN-VIFOTEC gửi UBND, Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật, Sở Khoa học và Công nghệ, Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh, Sở Giáo dục và Đào tạo các tỉnh, thành phố về việc triển khai Cuộc thi sáng tạo thanh thiếu niên nhi đồng toàn quốc hàng năm.

Theo đó, căn cứ vào ý kiến chỉ đạo của Thủ tướng Chính phủ tại công văn số 6163/VPCP-KG ngày 11/12/2003 về việc đồng ý hàng năm tổ chức Cuộc thi sáng tạo dành cho thanh thiếu niên nhi đồng toàn quốc (Cuộc thi). Thể lệ Cuộc thi sáng tạo thanh thiếu niên, nhi đồng toàn quốc lần thứ 12 (năm 2015 -2016) ban hàng theo Quyết định số 677/QĐ-LHHVN ngày 22 tháng 9 năm 2015. Được biết, với 11 lần tổ chức, Cuộc thi đã được dư luận đánh giá cao, được các em học sinh trên cả nước tham gia, hưởng ứng nhiệt liệt.

 

Để cuộc thi sáng tạo phát huy tốt những kết quả đạt được và trở thành sân chơi bổ ích cho các em học sinh trong cả nước, giúp các em trau dồi kiến thức, kỹ năng sáng tạo để trở thành các nhà sáng chế trong tương lai, Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật Việt Nam đề nghị UBND các tỉnh, thành phố tiếp tục chỉ đạo Liên hiệp các hội Khoa học và Kỹ thuật phối hợp với Sở Khoa học và Công nghệ, Sở Giáo dục và Đào tạo, Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh các tỉnh, thành phố thành lập Ban tổ chức Cuộc thi, tổ chức cuộc thi cấp tỉnh, thành lựa chọn các đề tài đạt chất lượng cao tham dự Cuộc thi toàn quốc hàng năm. Đồng thời tuyên truyền Thể lệ Cuộc thi lần thứ 12 tới từng trường học và các em học sinh, các em thanh thiếu niên nhi đồng (nội dung chi tiết đã được đăng tải trên website: www.vifotec.vn). Thời hạn cuối đăng ký và nhận hồ sơ, đề tài dự thi đến hết ngày 31/7/2016 tính theo dấu bưu điện, gửi về địa chỉ: Quỹ Hỗ trợ Sáng tạo Kỹ thuật Việt Nam (VIFOTEC), 53 Nguyễn Du, Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Nguồn: Huyền Trang

Số lượt đọc: 8175

Về trang trước Về đầu trang