Tiêu chuẩn ĐLCL
Xét duyệt đề án thuộc lĩnh vực Hệ thống quản lý, chứng nhận sản phẩm, đào tạo (11/08/2015)
-   +   A-   A+   In  

Ngày 6/8/2015, Sở Khoa học và Công nghệ đã tổ chức Hội đồng xét duyệt các đề án thuộc lĩnh vực Hệ thống quản lý, chứng nhận sản phẩm, đào tạo của 08 doanh nghiệp tham gia Chương trình Khoa học công nghệ Hỗ trợ doanh nghiệp nâng cao năng suất chất lượng sản phẩm hàng hóa của tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu năm 2015. Ông Vương Quang Cần- Phó giám đốc Sở chủ trì Hội đồng xét duyệt. 

Sau khi xem xét, đánh giá mục tiêu, nội dung sẽ thực hiện theo điền kiện thực tế, Hội đồng đã nhất trí hỗ trợ các đề án của 06 doanh nghiệp (trong tổng 08 doanh nghiệp) tham gia xét duyệt, với tổng mức hỗ trợ dự kiến là 330 triệu đồng, cụ thể như sau:

 

- Công ty CP Sữa Bà Rịa - Vũng Tàu (huyện Tân Thành), với lĩnh vực hoạt động chính là sản xuất và chế biến các sản phẩm có nguồn gốc từ sữa bò tươi. Nội dung được hỗ trợ là tư vấn ISO 9001:2008 và chứng nhận ISO 9001:2008;

 

- Công ty TNHH Đầu tư Thương mại Vận tải Hồng Hải (huyện Tân Thành), với lĩnh vực hoạt động chính là kinh doanh nông sản, thực phẩm. Nội dung được hỗ trợ là tư vấn ISO 22000 và chứng nhận ISO 22000;

 

- Công ty CP Bao bì Đạm Phú Mỹ (huyện Tân Thành), với lĩnh vực hoạt động chính là sản xuất bao bì plastic, phân bón... Nội dung được hỗ trợ là giám sát duy trì ISO 9001:2008, 14001:2004, OHSAS 18001:2007;

 

- Công ty CP China Steel Sumikin Việt Nam (huyện Tân Thành), với lĩnh vực hoạt động chính là sản xuất, kinh doanh các mặt hàng thép. Nội dung được hỗ trợ là chứng nhận ISO 14001:2015;

 

- Công ty CP Thành Chí (huyện Tân Thành), với lĩnh vực hoạt động chính là hoạt động dịch vụ tàu biển dầu khí. Nội dung được hỗ trợ là tư vấn, chứng nhận ISO 9001:2008 và chứng nhận hợp quy 02 sản phẩm gạch, đá;

 

- Công ty CP Thương mại Tổng hợp tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu (Tp Vũng Tàu), với lĩnh vực hoạt động chính là dịch vụ sửa chữa chống ăn mòn tàu biển, giàn khoan, thi công công trình, xuất khẩu lao động. Nội dung được hỗ trợ là giám sát ISO 9001:2008 và HACCP lần 2. 

Nguồn: Lê Huệ

Số lượt đọc: 2299

Về trang trước Về đầu trang