Tiêu chuẩn ĐLCL
Xét duyệt đề án “Xây dựng hệ thống xử lý nước thải công suất 500m3/ngày-đêm” (06/07/2015)
-   +   A-   A+   In  

Ngày 3/7, Sở Khoa học và Công nghệ đã tổ chức Hội đồng xét duyệt đề án “Xây dựng hệ thống xử lý nước thải công suất 500m3//ngày-đêm tại Xí nghiệp chế biến hải sản – Công ty CP Thuỷ sản và xuất nhập khẩu Côn Đảo (Coimex)”. Ông Mai Thanh Quang, Giám đốc Sở chủ trì Hội đồng xét duyệt. 

Đây là đề án tham gia Chương trình Khoa học công nghệ Hỗ trợ doanh nghiệp nâng cao năng suất chất lượng sản phẩm hàng hóa của tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu năm 2015.

Công ty CP Thuỷ sản và xuất nhập khẩu Côn Đảo (Coimex) chủ yếu chế biến hải sản xuất khẩu với 02 dòng sản phẩm chính là chả cá surimi được sản xuất từ các loại cá biển có thịt trắng và các sản phẩm mô phỏng làm từ chả cá surimi và các phụ liệu khác. Mục đích của đề án là xây dựng hế thống xử lý thải 500m3/ngày-đêm để đảm bảo nhà máy có thể tăng hiệu suất sản xuất của máy móc thiết bị hiện có, đảm bảo nước thải trong quá trình sản xuất được gom xử lý đảm bảo tiêu chuẩn xả thải ra môi trường.

Hội đồng đánh giá cao ý nghĩa thực tiễn của đề án trong vấn đề sản xuất sạch và giảm thiểu ô nhiễm môi trường, Hội đồng đã đồng ý hỗ trợ  đề án doanh nghiệp đăng ký tham gia, với mức hỗ trợ dự kiến là 400 triệu đồng.

Nguồn: Huyền Trang

Số lượt đọc: 3348

Về trang trước Về đầu trang