Tin KHCN trong tỉnh
Hội đồng tư vấn xem xét, đánh giá hồ sơ đề nghị cấp Giấy chứng nhận đăng ký hoạt động lần đầu cho tổ chức khoa học và công nghệ (04/10/2023)
-   +   A-   A+   In  

Ngày 04/10/2023, Sở KH&CN đã tổ chức họp Hội đồng tư vấn để xem xét, đánh giá hồ sơ đề nghị cấp Giấy chứng nhận đăng ký hoạt động lần đầu cho tổ chức khoa học và công nghệ. Tham dự họp có ông Trần Duy Tâm Thanh - Phó Giám đốc Sở KH&CN - Chủ tịch Hội đồng chủ trì cuộc họp cùng các thành viên Hội đồng và phòng chuyên môn thuộc Sở.

 

Ông Trần Duy Tâm Thanh - Phó Giám đốc Sở KH&CN, Chủ tịch Hội đồng chủ trì cộc họp

 

Tại buổi họp, bà Trần Thị Kim Liên - Phó Trưởng phòng Quản lý KH&CN, Thư ký Hội đồng đã thông qua quyết định thành lập Hội đồng và báo cáo sơ bộ về thành phần hồ sơ tiếp nhận, cũng như các điều kiện thành lập và hồ sơ đăng ký hoạt động khoa học và công nghệ lần đầu theo quy định.

 

Theo đó, hồ sơ đề nghị cấp Giấy chứng nhận đăng ký hoạt động lần đầu cho tổ chức khoa học và công nghệ là Viện Đào tạo và phát triển nguồn nhân lực do PGS.TS. Nguyễn Văn Thủ là người đứng đầu với các lĩnh vực hoạt động KH&CN như: Lĩnh vực khoa học xã hội: Tâm lý học; khoa học giáo dục; xã hội học. Lĩnh vực công nghệ thông tin và truyền thông. Lĩnh vực trồng trọt và lĩnh vực dịch vụ khoa học và công nghệ.

 

Sau khi nghe đại diện tổ chức KH&CN trình bày. Hội đồng KH&CN đã tiến hành đánh giá, góp ý đối với hồ sơ và nhất trí thông qua hồ sơ đề nghị của Viện Đào tạo và phát triển nguồn nhân lực. Đây là cơ sở để Sở KH&CN cấp Giấy chứng nhận đăng ký hoạt động cho tổ chức khoa học và công nghệ theo quy định hiện hành.

 

Nguồn: Tuệ Minh

Số lượt đọc: 1953

Về trang trước Về đầu trang