Tin mới
  • Bộ Khoa học và Công nghệ thông báo tuyển chọn tổ chức chủ trì và cá nhân chủ nhiệm thực hiện nhiệm vụ khoa học và công nghệ năm 2018 thuộc Chương trình khoa học và công nghệ trọng điểm cấp Quốc gia giai đoạn 2016-2020: “Nghiên cứu công nghệ và phát triển sản phẩm công nghệ thông tin phục vụ Chính phủ điện tử”.
  • Mục đích cuối cùng của thu thập, lưu trữ và phân tích dữ liệu là để hỗ trợ việc ra quyết định tốt hơn, cho dù những quyết định này được thực hiện bởi một người điều hành trong một văn phòng, một robot trong nhà máy, hoặc một người nào đó ở nhà. Tự động hóa dựa vào dữ liệu có thể đơn giản hóa các quyết định được thực hiện bởi các robot, trong khi thông tin được tổ chức sử dụng các hệ thống hỗ trợ ra quyết định, trực quan hóa dữ liệu và các công nghệ ánh xạ có thể hỗ trợ con người.

  • Ngày 17/5/2018, tại Trung tâm Nghiên cứu và Phát triển hội nhập khoa học và công nghệ quốc tế - Bộ Khoa học và Công nghệ, bà Bùi Thị Huy Hợp Phó giám đốc Trung tâm đã có buổi tiếp và làm việc với ngài Filip Graovac - Phó Trưởng đại diện Quỹ Châu Á (The Asian Foundation - TAF ) tại Việt Nam.
  • Ngày 17-5 Chi cục Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu đã tổ chức Hội nghị “Tôn vinh doanh nghiệp của tỉnh đạt Giải thưởng chất lượng Quốc gia năm 2017 (GTCLQG) và phát động GTCLQG năm 2018” nhằm tôn vinh, khen thưởng các tổ chức, doanh nghiệp có thành tích xuất sắc trong việc nâng cao chất lượng sản phẩm, hàng hóa. Đến dự và phát biểu khai tại hội nghị có ông Mai Thanh Quang - GĐ Sở KH&CN.

Thống kê lượt truy cập
Tổng số lượng truy cập
14381509
Số người online
381
Website trạm thông tin KHCN xã/phường
Website ngành KH&CN
BẢN QUYỀN THUỘC VỀ SỞ KHOA HỌC VÀ CÔNG NGHỆ TỈNH BÀ RỊA - VŨNG TÀU
Địa chỉ: Khối B3, Trung tâm Hành chính - Chính trị tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu
Email: thttkhcn@baria-vungtau.gov.vn;
Điện thoại: (84-64) 3852 484/3510 573 Fax: (84-64) 3853 557/3511 936
Người chịu trách nhiệm chính: ThS. Mai Thanh Quang
Đơn vị thiết kế: Trung tâm Thông tin và Thống kê Khoa Học & Công Nghệ.