Tin mới
  • Ngày 12/1/2018 tại Hà Nội, Chương trình Giải thưởng nghiên cứu khoa học dành cho nữ giới L’Oreal - UNESCO Vì sự phát triển phụ nữ trong khoa học đã trao giải thưởng Nhà khoa hoc nữ xuất sắc năm 2017 và học bổng nghiên cứu khoa học cho các nhà nghiên cứu nữ tiềm năng của Việt Nam năm 2017.
  • Hội thảo khởi động "Chương trình đánh giá mức độ sẵn sàng Dữ liệu mở và Chính phủ số tại Việt Nam" có ý nghĩa quan trọng trong đẩy mạnh cải cách hành chính, đẩy mạnh ứng dụng CNTT, hướng tới Chính phủ số và cách mạng công nghiệp 4.0.
  • Ngày 18/01/2018, Trung tâm Nghiên cứu Công nghệ Blockchain QNET (BRC) thuộc Công ty Cổ phần Giáo dục & Công nghệ QNET đã chính thức được ra mắt. Được biết, trung tâm được thành lập bởi các chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm trong ngành phần mềm, nghiên cứu mật mã và blockchain, trung tâm sẽ nghiên cứu phát triển các phương pháp đào tạo blockchain chuyên sâu. Khóa học tại trung tâm cung cấp cho nhiều đối tượng từ kinh doanh giải pháp đến phát triển ứng dụng quản lý Information Technology (IT).
  • Khi trồng một giống cây mới, bạn cần phải biết rõ lượng nước cần tưới cho cây. Các nhà khoa học tại Đại học Bang Iowa mới đây đã phát triển một phương pháp tiếp cận mới lạ để giải quyết vấn đề trên. Họ chế tạo các cảm biến ẩm bằng graphene dưới dạng một dải băng dính có thể dán lên lá cây.
Thống kê lượt truy cập
Tổng số lượng truy cập
13866616
Số người online
438
Website trạm thông tin KHCN xã/phường
Website ngành KH&CN
BẢN QUYỀN THUỘC VỀ SỞ KHOA HỌC VÀ CÔNG NGHỆ TỈNH BÀ RỊA - VŨNG TÀU
Địa chỉ: Khối B3, Trung tâm Hành chính - Chính trị tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu
Email: thttkhcn@baria-vungtau.gov.vn;
Điện thoại: (84-64) 3852 484/3510 573 Fax: (84-64) 3853 557/3511 936
Người chịu trách nhiệm chính: ThS. Mai Thanh Quang
Đơn vị thiết kế: Trung tâm Thông tin và Thống kê Khoa Học & Công Nghệ.