Thông tin chi tiết văn bản quy phạm pháp luật
  • Hiệu lực: Còn hiệu lực
  • Ngày có hiệu lực: 31/01/2010
Ban hành Quy chuẩn kỹ thuật quốc gia về điều kiện an toàn vệ sinh thực phẩm trong sản xuất thuỷ sản
Số ký hiệu 47/2009/TT-BNNPTNT Ngày ban hành 31/07/2009
Loại văn bản Thông tư Ngày có hiệu lực 31/01/2010
Cơ quan ban hành
  • Bộ NN & PTNT
Người ký
  • Thứ trưởng Bùi Bá Bổng

Thông tin áp dụng

Tình trạng hiệu lực: Còn hiệu lực
 
Các văn bản khác
BẢN QUYỀN THUỘC VỀ SỞ KHOA HỌC VÀ CÔNG NGHỆ TỈNH BÀ RỊA - VŨNG TÀU
Địa chỉ: Khối B3, Trung tâm Hành chính - Chính trị tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu
Email: thttkhcn@baria-vungtau.gov.vn;
Điện thoại: (84-64) 3852 484/3510 573 Fax: (84-64) 3853 557/3511 936
Người chịu trách nhiệm chính: ThS. Mai Thanh Quang
Đơn vị thiết kế: Trung tâm Thông tin và Thống kê Khoa Học & Công Nghệ.